Header Ads

CÔNG AN Q.LONG BIÊN ĐÃ BẮT KHẨN CẤP ĐỐI TƯỢNG "TUẤN", DÂM Ô BÉ GÁI TẠI SAVICO MALL LONG BIÊN

Ngày 16/07, Công an quận Long Biên - Hà Nội đã bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Văn Tuấn về hành vi dâm ô bé gái 15 tuổi tại Savico Mall Long Biên để điều tra.

Đối tượng Tuấn bị người dân vây bắt tại Savico Mall Long Biên.

Trên mạng xã hội, ngày 15/07, tài khoản T.N đã chia sẻ clip một người đàn ông bị vây bắt, được cho là nhân viên bảo vệ tầng 3 tại Savico Mall Long Biên có hành vi dâm ô đối với một cháu bé đến đây vui chơi cùng nội dung "Các mẹ cẩn thận khi cho con vui chơi ở tầng 3 TTTM Long Biên, hiếp dâm bé gái ở nhà vệ sinh khu vui chơi! Nghe nói người này là nhân viên khu vui chơi tầng 3".

Trong clip hàng trăm người dân hiếu kỳ đã tụ tập lại cùng vây bắt và tra hỏi đối tượng Tuấn về hành vi dâm ô với 1 bé gái.

Sau khi nhận được thông tin, công an quận Long Biên đã vào cuộc, xác nhận "Đơn vị vừa tiếp nhận vụ việc. Ngay sau khi nhận thông tin cơ quan công an đã nhanh chóng thu thập thông tin, tiến hành điều tra xác minh làm rõ vụ việc”.

Qua điều tra của công an quận Long Biên, đối tượng bị vậy bắt là Nguyễn Văn Tuấn, nhân viên làm thuê cho một đơn vị kinh doanh tại đây. Đối tượng bị dâm ô là cô bé 15 tuổi, sống tại địa bàn Hà Nội.

Theo lời kể của bé gái, cùng ngày 16/07 cháu có đến Trung tâm thương mại xem ca nhạc và cháu đã bị đối tượng Tuấn dâm ô. Sự việc đã được bé kể lại với người thân trong gia đình.

Kết quả điều tra vẫn đang được cập nhật.

Xem ngay clip nóng Đối tượng Tuấn bị hàng trăm người dân vây bắt tại Savico Mall Long Biên.


Không có nhận xét nào